เรื่องเล่าสยองขวัญ ตอน วิญญาณตามติดภาค2

วิญญาณตามติดภาค2 เรื่องเล่ามาถึงตอนที่ กวางนึกคิดในใจว่าผู้หญิงคนนั้นหน้าตาแปลกมากไม่มีคิ้ว แต่เหมือนไปสักคิวมาเหมือนวาดเอาแต่หญิงคนนั้นได้ยินยังไงในเมื่อกวางคิดในใจและก็พูดออกมาว่า เสือกอะไรกับคิ้วกูเดี๋ยวมึงเจอกูแน่ เสร็จแล้วกวางก็รีบเดินเลยกวางก็เลยถอนหายใจ

แล้วทั้งสองก็ถามพูดคุยกัน บนกระจกน้องเค้าก็เห็นนะว่ามีคนมาเคาะในระหว่างที่คุยกันต่อให้มืดขนาดไหนก็ต้องหันหน้าคุยกันในจังหวะที่เคาะกระจกก็หันไป2คน และคงไม่ต้องบอกนะว่าเจออะไร ทั้งสองกำมือแน่นและบอกน้องว่าไม่ต้องร้องนะพร้อมจับมือแน่นๆ พี่มีเป็นพระและอะไรไหมหนูขอหน่อย

 เรื่องเล่าของ คุณกวาง วิญญาณตามติดภาค2

และกวางก็เอาพระให้แต่ให้ไม่ได้นะเพราะเป็นของแฟน และเค้าก็อยู่ตรงนั้นเลยนะ(ผีผู้หญิง) และผีก็พูดตลอดทางเป็นเสียงพูดจากตรงกระจกข้างข้างนอก ว่าเดี๋ยวมึงเจอดีแน่ เดี๋ยวมึงเจอกู พูดแบบนั้นให้ได้ยินตลอด และคราวนี้เห็นเป็นชุดเลย แต่ก็ไม่ได้หันมองจนถึงระนอง และจนโทบอกให้แฟนมารับ 

เพราะไปทางเดียวกันนั้นแหละ แล้วน้องเค้าก็บอกว่าบ้านน้องเค้าอยู่ในซอยเดียวกันกับกวาง ถ้าไปกับกวางน้องเค้าจะเจอดีอีกไหม เริ่มไม่มั่นใจ และกลัว แต่กวางก็บอกว่า ไม่มีหรอกที่บ้านอะมีพระและไปส่งน้องถึงที่บ้าน พอกลับมาที่บ้านหมาที่เคยเลี้ยงไว้อะหอนใส่เลย

 จ้องแล้วก็หอนจากที่เคยกระโดนกอด พอจังหวะเดินเข้ามาที่รั่วบ้าน และกำลังเข้าบ้านก็มีเสียงดังตระโกนออกมาจากหน้าบ้านว่า กูรอมึงตรงนี้นะ มึงอย่าออกมานะ เสียงผู้หญิงคนเดิม ที่เคยพูดจากรถ และกวางก็เล่าให้แฟนฟังแฟนก็บอกให้ไปทำบุญซะ พอพูดเสร็จกวางก็เดินมาในครัวแล้วก็ได้ยินเสียงประตูไม้สองข้าง

ที่ต้องเลื่อนมาปิดด้วยกัน กวางได้ยินประตูบานเลื่อนเปิดเองและได้ยินเสียงคนแก่พูดว่าออกไป แรงมาก น่าจะเป็นผีปู่ผีย่าเฝ้าไว้ เสร็จแล้วกวางก็เข้านอน พอปิดไฟเท่านั้นแหละ เค้ามายืนอยู่ปลายตีนเลย กวางตกใจและไปกอดแฟนว่าใครยืนอยู่ปลายเตียง

 เสร็จแฟนกวางก็พูดขึ้นว่า ใครอนุญาตให้มึงเข้าบ้าน ไม่มีใครอนุญาตให้มึงเข้ามานะ ออกไป!! ด้วยความกราด ก็ผ่านไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่อมาอีกวันเป็นพระ แฟนกวางเหนื่อยมาจึงให้กวางพาย่าไปวัดแทน พอกวางเข้าวัด ก็มีแต่คนมาบอกว่าน้องไม่ได้นะ ชุดไม่เรียบร้อย กวางจึงกลับบ้าน และก็ไม่ได้ทำบุญ และคราวนี้

ถ้าย่าทำบุญเสร็จก็ให้โทรบอกหนูนะ พอย่าทำบุญเสร็จ มีคนมาส่งเอง และย่าก็เหมือนจะโกรธด้วย และไม่พูดกับหลานสาว แกเดินเข้าห้องแล้วเดินปิดประตูห้องไป แล้วย่าก็ได้ยินเสียงพูดว่าทำไมย่าไม่โทบอกว่าจะไปรับ ย่าเลยได้ยินจึงเดินออกมาบอกว่าเมื้อกี้เอ็งก็บอกย่าว่าจะไปรับย่า 

ย่าก็รอจนเป็นชั่วโมง ย่าบอกว่าย่าโทมาแล้วบอกว่ากวางรับโทรศัพท์แล้วบอกว่าเดี๋ยวไปรับ เมื่อพ่ออยู่ในเหตุการณ์ด้วยจึงบอกว่ากวางมันไม่ได้รับโทรศัพท์เลยจริงๆ และในตอนนั้นต่างคนก็ต่างเหวอ

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง กูสวยไหม