เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง หนีเสือปะจระเข้

หนีเสือปะจระเข้ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ชลบุรี เฉลิมเป็นนักดนตรี เล่นตามผับ ต้องหาที่อยู่ใหม่ เพราะมี15คนอยู่บ้านหลังเดียวคงไม่พอ และต้องหาที่อยู่ใหม่เหมือนจับคู่แล้วหาบ้านเช่าอยู่กัน และผมก็ได้อยู่กับแจ็คที่เป็นนักร้องชายมีแฟนเป็นนักร้องหญิง และก็มีหมา 1 ตัวไปหาที่อยู่กันแถวพัทยาเหนือกันทีนี้ตกลงราคากันเรียบร้อยก็ทำความสะอาดบ้าน

เรื่องเล่าคุณ เฉลิม เรื่อง หนีเสือปะจระเข้

จะเป็นยังไงนั้นมาต่อที่ทำความสะอาดบ้านเสร็จให้นึกภาพตามนะครับว่าเดินไปจะเป็นที่จอดรถพอพ้นตูดรถจะเป็นประตูห้องโถ่งผมก็ทำความสะอาดประตูห้องโถ่งและห้องแจ็คเรียบร้อย เป็นบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอนไม่มีหน้าต่างทึบหมด และทำความสะอาดเยอะหน่อยพอจะซับน้ำออกมาหมดแล้วประตูปิดดังดังตึ่มผมกับแฟนกระโดดกอดกันทันทีทั้งสองมองหน้ากันเลิ่กลั่กลมก็ไม่มีแล้วประตูมันปิดมาได้ยังไง ถึงจะมีลมประตูมันเป็นไปไม่ได้ที่ประตูมันจะปิดย้อนลม

 เรื่องนี้ผมไม่ได้เล่าให้แจ็คฟังนะครับ และใช้ชีวิตต่อมาอยู่ 4 เดือนผมเริ่มฝันว่ามีผู้หญิงอายุ 50-60 นี่แหละไล่ผมออกไปๆ 3 คน ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเห็นแฟนแต่ก็ไม่ได้ปลุกเค้า วันต่อมาแจ็คเจอบ้างหลังจากออกกำลังกายเสร็จ 1 ทุ่มแจ็คเผลอหลับไปเริ่มมีมือลุบเท้า ไล่ขึ้นมาเข่าไล่ขึ้นมาเป้าแล้วก็คลึงอยู่ตรงเป้าจนแจ็ครู้สึกตัวมันเป็นจุดเหมือนปลายปากกาหลายๆ จุดรวมมวลสารกลายเป็นคนเห็นยืนอยู่ตรงบริเวณโซฟาแล้วแจ็คลืมตานั้นก็ลุกขึ้นมาหาผมแล้วก็มาเล่าให้ผมฟังแล้ว

เราก็ปรึกษากันว่า 4 คนเราจะทำไงกันดี ถ้าเราออกก็จะไม่ได้เงินเพราะสัญญามัน6เดือนผมก็บอกแจ็คทนเอาหน่อยถ้าเจอแบบนี้ก็สวดมนต์เอาจนครบ6เดือนแจ็คเจอเหตุการณ์แบบนี้ 4-6 ครั้งและวันที่ออกผมก็ถามว่าพี่บ้านหลังนี้มีอะไรแต่เค้าก็ไม่ยอมบอก จนเราต้องเล่าให้เค้าฟังว่าน้องมันเจอแบบนี้ๆ แล้วเค้าถึงยอมพูดต่อว่าเจ๊เจ้าของบ้านหลังนี้เที่ยวอยู่เป็นเจ้าของบาร์อยู่พัทยาแห่งหนึ่ง 

เจ๊จะชอบพาผู้ชายมาอยู่บ้านทุกวันจนแก่ตายแล้วแกไม่มีญาติที่ไหนจนพี่เจ้าของบ้านนี่แหละเป็นลูกน้องเค้า เค้ายกบ้านหลังนี้ให้ จนไปเจอลูกชายเจ้าของบ้านกำลังทำความสะอาดพอเจอเค้าก็ยิ้มแล้วก็กำลังทำความสะอาดแล้วเค้าก็ยื่นกุญแจให้ ก็อยู่ไปแบบไม่มีอะไรพอเข้าเดือนที่ 5 กิจวัตรของผมก็ร้องเพลงกลับบ้านร้องเพลงกลับบ้านมีอยู่วันหนึ่งราวตากผ้าผมผูกเชือกไว้และมันขาด แจ็คอยู่ชั้นบนผมเดินมาจากชั้นสองลงมาชั้นล่างผมคลำหาเชือกเด้งมาเตะที่น่องผม

และไม่ได้คิดอะไรแล้วไปผูกราวผ้าทำไรเสร็จ 1ชั่วโมง วิ่งออกมาห้องตัวเอง มาเคาะที่ห้องผม มานั่งเล่าให้ฟัง ว่าติ๊กนอนอยู่กับแจ็คเหมือนมีคนมาทับร่างเหมือนมีคนลูบไล้เหมือนกัน ติ๊กไม่แน่ก็เลยร่วมกิจกรรมด้วย ติ๊กเหลือบไปมองแจ็คนอนหลับอยู่ ติ๊กเลยคิดว่าพวกโรคจิตแอบมาข่มขืนก็เลยทำท่าร่วมด้วยพอลูบไปจนถึงหัวก็เป็นนิ่มๆ เป็นเหมือนแฉะๆ พอคิดอีกทีคิดว่าไม่ใช่คนแน่ ๆ มันเลยเอาเท้าเขี่ยแจ็คก็ไม่ตื่นพอได้จังหวะก็ลุกมาเล่าให้ผมฟังนี้แหละครับหนีเสือปะจระเข้จริงๆ

เรื่องเล่าสยองขวัญ ตอน วิญญาณตามติดภาค2