Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จุดเริ่มต้นการกลับมาเป็นเหล่าวายร้ายอีกครั้งของกรู กรูรู้ว่าตัวเองมีน้องชายฝาแฝดอีกคนที่ชื่อว่าตรู น้องชายกรู ร้ายกาจกว่ากรูเยอะ ตรูน้องชายที่ร่ำรวย และเขาได้เฝ้าติดตามกรูมาโดยตลอดโดยเหมือนว่าภาคนี้ครอบครัวกรูจะเปลี่ยนไปเป็นคนดีเสียแล้ว กรูได้ตัดสินใจเป็นหน่วยลับ AVL แต่กรูไม่สามารถจับบัลธาซาร์เอาไว้ได้ วายร้ายที่ขโมยเพชรเม็ดโตไปซึ่งต้องทำให้กรูนั้นโดนไล่ออกจากการเป็นสาย AVLและนี่คือสิ่งที่ทำให้กรูผันตัวกลับมาเป็นวายร้ายอีกครั้ง

เนื้อเรื่องย่อ Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

เมื่อกรูได้บอกกับเหล่าสมุนมินเนี่ยนเอาไว้ว่าโดนไล่ออกจากการเป็นสายลับแล้วเหล่ามินเนียน เสียใจกับการที่กรูไม่อยากเป็นวายร้ายและโดนไล่ออก เหล่ามินเนี่ยนเสียใจในตัวกรูมากจึงพากันลาออก กรูเศร้าและได้แต่โทษตัวเองกรูยังโชคดีที่มีลูซี่คอยปลอบใจ รุ่งเช้ามีคนส่งข่าวมาบอกว่าน้องชายฝาแฝดของเค้าต้องการพบเค้า กรูรู้สึกดีใจที่เค้าได้มีน้องชายฝาแฝดด้วย กรูตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้พบกับน้องชายฝาแฝดของเขาและแผนการวายร้ายก็เริ่มขึ้น 

กรูมองไปรอบบบ้านของตรู ที่สุดแสนอู้ฟู่ มีรถเป็นร้อยคัน ทั้งสองถามไถ่กันตามปะสาพี่น้อง ที่จริงและตรูยอมรับว่าหมูเป็นแค่ธุรกิจบังหน้าเท่านั้น น้องชายกรูได้ขอร้องให้กรูเสอนการเป็นวายร้ายให้กับตรู แต่กรูปฏิเสธ ทั้งสองทบทวนในสิ่งที่พวกเค้าได้ทำกันตัดภาพมาที่งานเทศกาลหมู่บ้านแอกเนสกับอีดิดได้หายตัวเข้าไปในกลุ่มแก๊ง ตัดภาพมาที่กรูและน้องชาย ตกลงว่าจะไปขโมยเพชรกัน แผนการวายร้ายกลับมาแล้ว ทั้งเข้าเคมีเข้ากันมาก

 ตัดภาพมาที่มินเนียนโดนจับไปใช้ชีวิตอยู่ในคุก แต่ด้วยความซ่าและเป็นวายร้ายจึงเป็นขาโหดในคุกและแล้วเวลาผ่านไปก็ได้ทำให้เหล่ามินเนี่ยนคิดถึงกรูเป็นอย่างมาก ตัดภาพมาที่แอกเนสให้ความหวังกับการเจอยูนิคอนเป็นอย่างมาก ส่วนกรูวางแผนกับตรูในการขโมยเพชรในเหล่าวายร้ายทั้งสองออกเดินทางเพื่อที่จะขโมยเพชรอย่างจริงจัง เมื่อไปถึงรังศัตรูกรูบอกให้ตรูรอที่รถเพราะกลัวที่จะทำแผนพังแต่ไม่เป็นอย่างที่คิดตรูต้องการที่จะไปด้วยแต่ตรูไม่ได้เป็นวายร้ายที่เก่งอย่างที่คิด ตรูควรที่จะเชื่อกรูตั้งแต่ทีแรกว่าให้รออยู่ที่รถ แต่กรูก็ปลอบใจน้องชายให้ทำตามแผนต่ออย่าโทษตัวเองเลย มันอาจไม่เลวร้ายอย่างที่คิด

เมื่อโจรขโมยเพชรระวังตัวมาก เอาเพชรติดตัวไปได้ทุกที่เลยจึงทำให้การขโมยยากขึ้นกรูแอบเข้าใกล้โรงงานที่บังหน้าทุกทีๆจนตรูเห็นหมากฝรั่งน่าเคี้ยวและกินเข้าไปจึงไม่คิดว่าจะเป็นผลเสีย เมื่อสองคนนั้นเสียงดังจึงทำให้วายร้ายรู้ตัวแต่กรูก็แย่งเพชรออกมาได้สำเร็จ แต่วายร้ายไม่ยอมรามือได้จับเด็กๆไป แต่กรูก็ได้ตามไปช่วยได้สำเร็จ

 

รีวิวหนัง เรื่อง Despicable Me 1 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 1