Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

Breaking News in Yuba County จากผู้กำกับหนุ่มชาวอเมริกา อย่าง Tate Taylor ที่เคยฝากผลงานบนจอกว้างมาแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Ma (ป้าผิวสีสุดโรคจิตกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นโคตรคึกคะนอง) หรือจะ The help (เจ้านายผิวขาวกับสาวใช้ผิวสี ที่โคตรดราม่า น้ำตาซึม)จะสังเกตได้ว่าหนังของ Tate Taylor  ส่วนมากจะเป็นเกี่ยวกับการเยียดผิวซะส่วนมาก  เมื่อดู Breaking News in Yuba County เราจะเห็นได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆนั้นซับซ้อนและที่น่าตกใจคือเหตุการณ์ Kokok Ban in Yuba County ในสหัฐอเมริกา ซึ้งเด็กคนหนึ่งได้หายตัวไปจากบ้านและพิธีกรรายการรายการนึงได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะตามเรื่องนี้ไม่ปล่อย

Breaking News in Yuba Countyนักแสดงที่และบทบาทหลัก 

กลับมาที่หนัง ยังคงคอนเซปใช้ผู้หญิงเป็นตัวหลัก ตามสไตล์ของ Tate Taylor ได้นำเอาตัวแม่ระดับฮอลิวูดมาเลย ทั้ง (Allison Janney) แต่ครั้งนี้กับเปลี่ยนบทบาทมาเป็นแม่บ้านสุดเศร้า  และ (Mila Kunis) รับบทเป็นนักข่าวสาวมากความคิด และ (Regina Hell) นักแสดงสาวผิดสีมารับบทเป็นักสืบสาวมากความสามารถ จะขอเก็บไว้เพียงเท่านี้ เพราะเรื่องนี้มีนักแสดงที่มากความสามารถเยอะมาก นี่แค่เรียกน้ำย่อยไปก่อน เพราะยังมีทั้งบทเพื่อนบ้านจอมจุ่นที่ค่อยเผือกจับจ้องจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยทีเดียว รวมไปถึงมีแก็งมาเฟียสายโหด ถ้าอยากรู้ว่ามีใครอีกบ้างและรับบทบาทอะไรบ้างบอก ห้ามพลาด!!

Breaking News in YubaCountเนื้อเรื่องและบทสรุป

เรื่องราวหลังที่จากการหายตัวไปอย่างลึกลับที่ไม่มีใครรู้ ของธนาคารธนคาร สามี ของ (Allison Janney)ซึ่งเป็นแม่บ้านธรรมดาๆในเมืองยูบานั้น เคาทืตี้ ที่ไร้ตัวตนมาตลอดชีวิต จนกระทั่ง แต่เพียงแค่คืนเดียวหลังจากเธอตัดสินใจประกาศตามหาสามีผ่านสื่อ โดยเธอนั้นมีน้องสาวที่ต่างพ่อ ที่คอยจะช่วยตลอด ทำให้ ซู กลายเป็นเซเล็บก็เกิดคนใหม่ขึ้นมาทันที และนั่นทำให้เธอเกิดความคิดบางอย่างที่จะ “รักษาชื่อเสียง” ที่ได้มานี้ให้อยู่ต่อไป แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องเจอคนเพี้ยน ๆ มากมายที่เข้ามาป่วนคดีจนวายป่วง 

ส่วนของเนื้อเรื่องคร่าวๆ ก็คือ ความวุ่นวายจนน่าปวดหัวของ แม่บ้านที่มีชีวิตไร้รสชาติพอๆกับต้มจืด กลับพบว่าวันหนึ่ง คาร์ล สามีของเธอได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำเอางงกันทั้งเรื่อง แล้วเมื่อความหลัวหาย จึงต้องตามหา โดยให้ แนนซี่ นักข่าวน้องสาวต่างแม่ช่วยออกข่าวในช่องของตัวเองให้หน่อย แต่อยู่ๆ ความควายก็เข้ามาแทรก!!! เพราะการออกข่าวครั้งนี้ทำให้ ซู กลายเป็นที่สนใจในหมู่ชาวยูบา เคาน์ตี้ และก็เปลี่ยนเธอจากหน้ามือเป็นหลัง กลายเป็นคนดังเฉย แต่ยัง!! ความวุ่นวายยังไม่หมดแค่นี้ เพราะทันทีที่ข่าวออกไป ลูกสาวแก๊งมาเฟียพร้อมพวกก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญซะอย่างงั้น ท่ามกลางความโกลาหลและคนเพี้ยนๆ ให้ตายเหอะ หนังอะไรวะเนี่ยย!! ผัวหายคนเดียว เสือกวุ่นกันทั้งเรื่อง นี่แค่คร่าวๆนะ เต็มเรื่องจะขนาดไหน

สำหรับใครที่ยังลังเล จะไปดูดีมั้ย งั้นขอสรุปง่ายๆเลยแล้วกัน ต่อให้หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังอาชญากรรม แต่รับรองว่าไม่เครียดจนเส้นเลือดปูดแน่นอน ความสนุกก็คงเป็นที่เจ๊แกจะตามหาผัวเจอมั้ย    จะรับมือกับเพื่อนบ้านขี้เผือกไหวรึป่าว ไหนจะแก๊งมาเฟียสุดโหดที่พร้อมทำอะไรไม่คาดคิดตลอดเวลา เอาจริงๆ นะ ไว้ไปดูคลายเคลียดเหอะ แบบไม่ชิวเกินก็ต้องเรื่องนี้แล้วแหละ ดีกรีฝีมือผู้กำกับคนนี้ด้วยแล้ว  รู้ขนาดแล้วก็หาคิวว่างชวนเพื่อน ชวนแฟน  ไปกันดูได้นะ

 

รีวิวหนัง เรื่อง Despicable Me 2 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2