กูสวยไหม

กูสวยไหม เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหน่วยกู้ภัย มีเคสๆหนึ่งที่จมน้ำตายและผมได้ไปงมศพเขาขึ้นมา กว่าจะงมได้ไม่ง่ายเลยครับทั้งจุดธูปและขอขมาด้วย และทำกระทงขอขมา เรื่องน่ากลัวก็เกิดขึ้นเมื่อกระทงลอยทวนน้ำมายังจุดเกิดเหตุ และแล้วนักบรรดาน้ำคนหนึ่งก็เจอและนำศพขึ้นมา 

ลักษณะศพแทบดูไม่ได้เลย ตัวบวมสมองด้านหลังหลุดออกไปแล้วแล้วขาเขาเหมือนโดนปูนฉาบผูกไว้กับเชือก จากนั้นกู้ภัยได้นำศพขึ้นมาและนำไปโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรหลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายกลับบ้าน ละหลังจากที่มีหน่วยกู้ภัยคนหนึ่งเจอดี

เรื่องเล่า หน่วยกู้ภัย เรื่อง กูสวยไหม

 เมื่อเขาอาบน้ำอยู่กำลังตักน้ำเขาเห็นน้ำเดือดพุเป็นเลือดเขาตกใจมากจึงร้องอุทานว่าอะไรวะ เสร็จแล้ววันรุ่งขึ้น จะมีการนัดหมายของหน่วยกู้ภัยและนักบรรดาน้ำและแล้ววันนั้นก็ไม่มีใครอยู่เลยสักคนทุกคนอยู่โรงพยาบาลกันหมด ทุกคนเหมือนสติแตกและเจอดี 

เมื่อตอนผมนั่งอยู่ทุกคนเหมือนเห็นรถหน่วยกู้ภัยเหมือนมีคนขย่มบนรถ และพอดีจังหวะ หญิงสาวกู้ภัยคนหนึ่งกำลังเดินออกจากห้องน้ำแล้วร้องกรี๊ดอย่างเสียงดังมาก จนทุกคนตกใจต่างถามว่าทำไมเธอจึงกรี๊ดเสียงดังขนาดนั้นเธอบอกว่าเธอเห็นหญิงสาวคนนั้นคนที่กู้ภัยไปงมศพของเธอขึ้นมา 

หญิงสาวคนนั้นขย่มรถและนั่งตัวบวมแลบลิ้นปริ้นตาใส่หักคอตัวเองใส่เธอ แต่ผมก็สงสัยเหมือนกันว่าเราเป็นคนช่วยหาศพของเธอทำไมจะต้องมาหลอกหน่วยกู้ภัยด้วย และผมเลยไปโรงพยาบาลและไปทำอะไรกันมาถึงได้เข้าโรงบาลและแล้ว พวกนักกู้ภัยก็บอกว่าพวกผมไม่ได้ตั้งใจครับและตอนที่ขับรถมาส่ง

มันมีหน่วยกู้ภัยคนหนึ่ง ชื่อเปีย ไอ้เปียจะเป็นคนไม่เชื่อเรื่องผี มันเอามือไปจับนมศพครับ ทั้งที่ศพอืดขนาดนั้น และบอกว่าถ้าชอบกูก็มาหากูสิมีการท้าทาย ก่อนหน้านี้มันมีธูปและได้กลิ่นและไอ้เปียไม่เชื่อมันก็เลยทำ เสร็จแล้วก็ไปนั่งคุยกันอยู่4-5คน พี่ผู้หญิงอย่างที่บอกเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วก็กรี๊ด 

แล้วหางตาผู้ชายกลุ่มนั้นมองไปหาผู้หญิง ผู้หญิงคนนั้นหักหัวและกระโดดลงมาจากหน้ากระโปรงรถ แล้วบอกกับเปียว่า นี้ไงกูชอบมึงกูมาหามึงล่ะนะ เสร็จแล้วจะวิ่งมาหาทั้งที่ยังหันหลังใส่แต่หัวอยู่ข้างหลัง และอีคนชื่อเปียก็ช็อกตาตั้งเลย

 แล้วผู้หญิงคนนั้นก็หันมายิ้มแบบแสระยิ้มแล้วมีน้ำไหลออกจากปากและถามเปียว่า “กูสวยมั้ย”หลายๆครั้ง มึงชอบกูมั้ย เสร็จแล้วอีพี่เปียสติแตก ตาเหลือกเลย เสร็จแล้วผู้หญิงคนนั้นก็หายไป และเปียก็สลบไป ทุกคนจึงไปโรงพยาบาล กันหมด จากนั้นทุกคนจึงรายงานเรื่องนี้ต่อหน่วยกู้ภัย ลากมาสอบสวนว่าทำไมยังทำอย่างนั้นจากศพ 

และส่งทั้งสามคนไปขอขมาศพและไม่มีใครรู้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นท้องเหมือนเขาพยายามปกป้องลูกตัวเองสัปเหร่อบอกให้หยุดเผา ทันที และขอผ่าท้องใหม่สัปเหร่อบอกว่าท้องแน่นอน ตำรวจจึงตามหาคนที่ทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนที่เป็นแฟน ไปเจอผู้ชายคนนั้นผูกคอตายใต้สะพาน แต่ส่วนเปียนั้นพูดไม่รู้เรื่อง และปัจจุบันได้ยินข่าวว่าเปียเสียสติไปแล้ว

Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกห